Loading...
WandaVision Trailer
Xem phim
Phimplay.com

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video bạn nhé.

Nội dung phim

WandaVision ám chỉ cặp vợ chồng từ thập niên 1950. Họ là Vision – nam người máy sở hữu viên đá trí tuệ, và Wanda Maximoff – hay còn gọi là siêu anh hùng Scarlet Witch với năng lực thay đổi hiện thực và sức mạnh vô song.

Nhưng đôi vợ chồng ngọt ngào này lại bị bao trùm bởi điều gì đó kỳ dị và quái đản. Đó là thái độ của những người đồng nghiệp và hàng xóm, họ luôn vui vẻ một cách ngớ ngẩn nhưng thỉnh thoảng lại tỏ ra bí hiểm và thậm chí đau khổ một cách lạ thường. Không ai khác chính là thái độ của chính Wanda, cô né tránh nhiều dấu hiệu kỳ lạ như tiếng gọi từ sóng radio, chiếc máy bay không người và liên tục cắt bỏ những khoảnh khắc hoài nghi của Vision khỏi bộ phim sitcom. Đó là sự xuất hiện của một người phụ nữ, người vô tình gợi cho Wanda điều cô không muốn nhớ tới.

Khi Wanda hoàn tất trận chiến cuối cùng, cuộc đời cô chẳng còn gì. Cô đã mất siêu anh hùng Quicksilver – tức anh trai Pietro Maximoff trong trận chiến Avengers: Age of Ultron. Cô mất Vision, tình yêu của đời mình vào tay Thanos khi hắn rút viên đá Trí tuệ khỏi trán anh, khiến anh chết ngay trước mắt Wanda.

Thu gọn...
PHIM CÙNG SERIES
Không có bạn nhé !
CLOSE
CLOSE