Nội dung phim

Olicer J. Munoz là đạo diễn còn khá xa lạ với nhiều người, chưa để lại nhiều dấu ấn và mới chỉ có 2 tác phẩm. Tuy nhiên, ngay ở dự án thứ 2 mang tên Nathan’s Kingdom thì Olicer đã tạo được điểm nhấn lớn. Sau khi được giới thiệu đến khán giả và các nhà chuyên môn, phim nhận được nhiều lời khen có cánh. Trên trang imdb, tác phẩm xuất sắc đạt số điểm 7.9 với gần 2 nghìn lượt bình chọn, một con số thực sự ấn tượng và đáng để kỳ vọng.

Vương Quốc Ảo Diệu thuộc thể loại tâm lý phiêu lưu, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Madison Ford, Jacob Lince, Peter Mendoza, John F. Henry II,…Trong đó, vai chính được người đẹp Madison đảm nhận, một gương mặt còn trẻ và ít xuất hiện trên màn ảnh nhưng cô đã thể hiện được tài năng của mình, đóng vai trò quan trọng vào thành công của tác phẩm. Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm vương quốc ảo của hai anh em Nathan và Laura.

Cuộc sống của Nathan và em gái đang rơi vào hoàn cảnh vô cùng tồi tệ, trong khi anh mắc chứng bệnh tự kỷ thì Laura đang vật lộn với chứng nghiện thuốc phiện. Không chịu để các dịch vụ xã hội lo, họ quyết định mạo hiểm tìm kiếm một vương quốc kỳ ảo có thể thay đổi cuộc sống mãi mãi. Sau 10 năm, cuối cùng Nathan cũng tìm thấy tia sáng cuối đường hầm, anh có nỗ lực cứu người thân duy nhất của mình bằng việc chiến đấu đến cùng tại vương quốc mới.

Thu gọn...
PHIM CÙNG SERIES