Bitcasino.io Thabet
Vui Lòng Bỏ Chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ Web Và Xem Phim Không Lag - Lỗi.
Vườn Sao Băng (Bản Thái)
Xem phim

Vườn Sao Băng (Bản Thái)

F4 Thailand: Boys Over Flowers

45 min

Đang phát: Full 16/16

Tập mới nhất: 16-End1514

Quốc gia: Thailand

Diễn viên: Chanikarn TangabodiCindy Sirinya BishopHirunkit ChangkhamJirawat SutivanisakMaria PoonlertlarpMetawin Opas-IamkajornNiti Chaichitatorn…Tontawan TantivejakulVachirawit ChivaareeYongwaree Ngamkasem

Thể loại: Live Action Bộ, Lãng Mạn, Tâm Lý

4.78/ 5 12 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay.com ].

Nội dung phim

Vườn Sao Băng (Bản Thái): Là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm của Thái Lan, được chuyển thể từ tiểu thuyết Con nhà giàu đình đám của đất nước Nhật Bản và được remake thành công nhất vẫn là bản Hàn Quốc của Lee Min Ho. Phim do đạo diễn O Patha Thongpan, Mai Aticha Tanthanawigrai chịu trách nhiệm sản xuất, cùng sự tham gia của các diễn viên Tu Tontawan Tantivejakul, Bright Vachirawit Chivaaree, Dew Jirawat Sutivanichsak, Win Metawin Opas-iamkajorn, Nani Hirunkit Changkham.

Nội dung phim xoay quanh nữ chính tên Gorya, là một cô gái thuộc tầng lớp thấp, là một nữ sinh trung học bình thường làm việc bán thời gian tại một cửa hàng hoa với người bạn thân nhất của cô là Kaning. Một ngày nọ, Gorya thi đỗ vào một trường học danh tiếng do những người giàu có theo học, trường trung học Kocher Bangkok. Cô ấy trở thành niềm hy vọng của gia đình để đưa họ thoát khỏi cảnh nghèo khó.

Tuy nhiên, cuộc sống của Gorya ở trường không hoàn hảo. Nó được cầm đầu bởi một nhóm các thanh niên có tên là F4, bao gồm 4 nam sinh đẹp trai, giàu có là Thyme, Ren, Kavin và MJ. Bọn họ đã sử dụng ảnh hưởng của nhóm mình để bắt nạt các học sinh khác bằng cách phạt thẻ đỏ. Không giống tất cả các sinh viên khác, Gorya là người duy nhất không sợ sệt, không né tránh và dám đứng lên chống lại sự bắt nạt của nhóm F4 này. Và từ đó khiến cho cuộc sống của Gorya cũng đảo lộn khi cô lọt vào mắt xanh của trưởng nhóm F4 là Thyme.

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
CLOSE
CLOSE
i9bet5 pog79.com 8xbet11.com fb88cup.com