Thabet
Thiếu Lâm Hàng Ma
Xem phim

Thiếu Lâm Hàng Ma

Vanquishing The Demons

87 min

Quốc gia: China

Đạo diễn: Zhang Bo

Diễn viên: Miao XieYixuan XuZitong Wang

Thể loại: Cổ Trang, Hành Động, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Phimplay.com

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay.com ].

Nội dung phim

Thiếu Lâm Hàng Ma: Bộ phim kể về cuộc đọ sức giữa đệ tử thiếu lâm và yêu quái, nhằm ngăn chặn yêu ma và yêu quái cổ đại Raksha tới hạ giới, chúng rắp tâm biến thế giới thành nơi luyện ngục đầy đau thương. Đệ tử của Thiếu lân tự Tuệ Hải dấn thân vào cuộc hành trình tìm kiếm anh hùng của rồng giáng thế. Lingsu luôn đồng hành và bảo vệ anh, không quản ngại khó khăn, giúp Tuệ Hải cùng những cộng sự của mình diệt lũ yêu quái với tinh thần bất diệt, mang lại bình an cho dân chúng.

Trong phim, vẻ ngoài nhanh nhẹn, tinh anh của Wang Zitong khiến cốt truyện trở nên hấp dẫn, cách thể hiện cảm xúc của anh rất tinh tế và sâu sắc. Khi đối mặt với hiểm nguy, vào những thời điểm quan trọng, anh hết sức bảo vệ đồng đội của mình. Ngoài công lý và tình yêu, nam diễn viên còn phát triển thêm nhiều khía cạnh mới trong khả năng diễn xuất tự nhiên của anh.

Về Vương Chí Đông, anh cũng nắm bắt được tâm lý nhân vật và truyền tải đến khán giả một cách chân thực, kết hợp cùng nhiều yếu tố khác để mang lại sự cuốn hút cho tác phẩm. Bên cạnh dàn diễn viên thực lực, kỹ xảo trong phim cũng được đầu tư một cách chỉnh chu, bối cảnh và trang phục cũng rất tinh tế và đầy màu sắc.

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
Không có bạn nhé !
i9bet5 8xbet11.com fb88cup.com