Thabet
Sinh Mệnh Mong Manh
Xem phim
Phimplay.com

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay.com ].

Nội dung phim

Sinh mệnh mong manh – Paper Lives là bộ phim chính kịch Thổ Nhĩ Kỳ năm 2021 do Can Ulkay đạo diễn với phần kịch bản được chắp bút bởi Ercan Mehmet Erdem. Bộ phim có sự tham gia của Çağatay Ulusoy, Emir Ali Doğrul , Ersin Arıcı , Turgay Tanülkü và Selen Öztürk. Bộ phim được công chiếu trên Netflix vào ngày 12 tháng 3 năm 2021.

Bộ phim theo chân Mehmet (Çağatay Ulusoy) – một công nhân chất thải ốm yếu sống tại khu ổ chuột ở nội thành Istanbul. Anh ta thu thập và bán giấy vụn với sự giúp đỡ của Gonzi (Ersin Arici) và một vài người trong nghề tại địa phương với mức thu nhập ít ỏi.

Anh ấy mắc bệnh và chuyển biến ngày càng nặng, anh ấy cần được cấy ghép thận và mỗi ngày trôi qua anh ấy cảm thấy cuộc sống của mình ngắn dần khi chờ đợi một người hiến tặng phù hợp. Anh ấy cũng đã tiết kiệm trong nhiều năm nhưng tính chất khắc nghiệt của công việc khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng. Từ trong một chiếc bao tải đổ rác, Ali (Emir Ali Dogrul), một cậu bé mồ côi xuất hiện, và Mehmet cảm thấy dường như có mối quan hệ họ hàng với cậu ta và cậu bé đã bị vứt bỏ theo đúng nghĩa đen.

Có một ý thức cộng đồng giữa những người lao động, tất cả đều từ các hoàn cảnh khác nhau nhưng đáng buồn là họ đã tới cùng một nơi. Trong một khoảnh khắc, Gonzi tự hào hút điếu xì gà đã dùng hết một nửa mà anh ta tìm thấy trong thùng với điệu bộ sang trọng, gợi lên hình ảnh thứ vứt đi của người này lại như là kho báu của người khác.

Những khoảnh khắc tuyệt vời nhanh chóng bị thay thế bởi mớ âm thanh hỗn độn ngay sau đó. Paper Lives không lắng đọng ở một giai điệu quá lâu, những cuộc tranh cãi hay những khoảnh khắc vui tươi của Mehmet và Ali được đan xen suốt thời lượng chiếu phát.

Sinh mệnh mong manh có một cốt truyện cảm động cùng màn kết thúc bất ngờ với những góc nhìn đa chiều về cuộc sống ở Istanbul. Trọng tâm của bộ phim và diều duy trì sự quan tâm chính là mối quan hệ ngọt ngào giữa các nhân vật. Ulusoy hoá thân vào một người đàn ông ốm yếu với hoàn cảnh nghèo khổ khá tốt, anh là một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng. Người bạn thân nhất cũng là người chăm sóc cho anh – Gonzi do Arici thủ vai cũng khá lôi cuốn, người dẫn đầu màn múa hát lễ hội ở các phòng tắm địa phương.

Nét tương phản được đạo diễn áp dụng trong nhiều cảnh quay, đối lập với sự tăm tối, sập xệ và nghèo đói của khu ổ chuột là cảnh vùng biển chan hòa ánh nắng của Địa Trung Hải, với thành phố Istanbul tráng lệ nơi có những cây cầu hiện đại, quán cà phê mang phong cách Pháp và những ngôi nhà xa hoa. Cùng với đó là âm nhạc truyền thống được trộn lẫm tạo nên tâm trạng và cảm xúc khá mới lạ.

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
Không có bạn nhé !
i9bet5 8xbet11.com fb88cup.com