Thabet
Săn Lùng Quái Vật Phần 1 Trailer
Xem phim

Săn Lùng Quái Vật Phần 1

Grimm Season 1

45 min

Đang phát: Full 22/22

Tập mới nhất: 22-End2120

Quốc gia: United States

Đạo diễn: David GreenwaltJim KoufStephen Carpenter

Diễn viên: Bree TurnerClaire CoffeeDamien Puckler…David GiuntoliElizabeth TullochReggie Lee…Robert BlancheRussell HornsbySasha Roiz…Silas Weir Mitchell

Thể loại: Bí Ẩn, Hành Động, Kinh Dị, Live Action Bộ

3.89/ 5 81 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay.com ].

Nội dung phim

Săn Lùng Quái Vật Phần 1: đã phác họa một thế giới mới của cảnh sát, nơi mà các vụ án có mối liên quan với những câu chuyện cổ tích…nhưng kết thúc không phải lúc nào cũng có hậu. Câu chuyện xoay quanh những chuyến săn lùng những con quái vật bí ẩn của thám tử Nick Burkhardt. Trong khi anh đã chuẩn bị tinh thần để đối mặt với thực tế nghiệt ngã khi điều tra các vụ án mạng ở Portland thì vào một ngày Nick bắt đầu thấy những chuyện bí ẩn mà anh không thể giải thích được.

Và rồi sau một chuyến thăm kinh hãi của một người thân duy nhất còn sống, Nick mới phát hiện ra sự thật rằng anh không giống những người khác mà anh là truyền nhân của một nhóm thợ săn tinh nhuệ gọi là “Grimms”, những người chịu trách nhiệm ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của những sinh vật siêu nhiên trên thế giới. Và từ đó anh bắt đầu một chuyến phiêu lưu mới trong đời cùng với sự giúp đỡ của nhiều người bí ẩn!

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
i9bet5 8xbet11.com fb88cup.com