Thabet
Mối Thâm Thù Trailer
Xem phim

Mối Thâm Thù

Vendetta

96 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Jared Cohn

Diễn viên: Bruce WillisClive StandenDerek RussoJackie MooreKurt Yue…Lauren BuglioliMaddie NicholsMike TysonTheo RossiThomas Jane

Thể loại: Hành Động, Gay Cấn

2.68/ 5 2 lượt
Phimplay.com

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay.com ].

Nội dung phim

Mối Thâm Thù – Vendetta (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do Jared Cohn chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Bruce Willis, Mike Tyson, Thomas Jane, Clive Standen, Theo Rossi và Jackie Moore.

William (Clive Standen) đang nuôi dạy cô con gái tuổi teen Kat cùng công vợ Jen. Kat là một học sinh xuất sắc tốt nghiệp đại học và cũng là ngôi sao bóng bầu dục ở trường. Sau khi thắng cuộc thi lớn, William muốn chiêu đã Kat món ăn từ nhà hàng Mexico yêu thích của họ, nhưng trong khi anh ta đang ở trong cửa hàng để chờ lấy đồ ăn, một băng nhóm xấu đã chạy đến, buộc Kat ra khỏi xe và bắn chết cô sau đó.

Kat chết trên vỉa hè,cuộc sống của William và Jen bị tàn phá. Khi William biết được rằng kẻ giết Kat sẽ được giảm án, anh ta quyết định rút lại lời khai của mình để kẻ giết người là Danny có thể tự do. William làm điều này vì anh ta muốn thực thi công lý theo suy nghĩ của mình.

Không mất nhiều thời gian để William bắt đầu cuộc chiến với băng đảng Fetter khét tiếng, do Donnie Fetter (Bruce Willis) và đứa con trai tâm thần của ông ta cầm đầu, Rory (Theo Rossi).

Khi cảnh sát cố gắng ngăn chặn cả hai bên khỏi sự leo thang bạo lực, William quyết tâm không dừng lại cho đến khi Fetters và tay sai của chúng bị xử lý.

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
Không có bạn nhé !
i9bet5 8xbet11.com fb88cup.com