Thabet
Lắng Nghe Tiếng Lòng Trailer
Xem phim

Lắng Nghe Tiếng Lòng

I Hear Your Voice

60 min

Đang phát: Full 18/18

Tập mới nhất: 18-End1716

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Soo-Won Jo

Diễn viên: Bo-young LeeByeong-ok Kim…Da-hee LeeDong-hwan JungGa-eun KimJong-Suk LeeKwang-gyu Kim…Sang-Hyun YoonSung Joon ChoiWoong-in Jeong

Thể loại: Hài Hước, Gia Đình, Lãng Mạn, Live Action Bộ, Tâm Lý, Viễn Tưởng

3.8/ 5 35 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay.com ].

Nội dung phim

Lắng Nghe Tiếng Lòng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Họ gọi đây là một bộ phim đáng xem. Với một mạch phim mang nội dung chính là trả thù kết hợp sức mạnh siêu nhiên đầy cuốn hút, đây chắc chắn sẽ là một drama thú vị.

Bộ phim nói về những luật sư công, người phụ trách những vụ khó nhất với cơ hội thắng chưa đến 1% Jang Hye Sung (Lee Bo Young) là một nữ luật sư táo bạo, trơ tráo và kì cục. Cô là một người gai góc, miệng lưỡi sắc lẹm và không có chút khái niệm nào về cư xử cũng như cảm thấy khó mà nhiệt tình được với những gì cô đang làm. Cha Kwan Woo (Yoon Sang Hyun) là một cựu nhân viên cảnh sát nghiêm túc, đầy đam mê và chính trực, cũng đã trở thành một luật sư công.

Trong khi đó, Park Soo Ha (Lee Jong Suk) là một chàng trai 19 tuổi có khả năng siêu nhiên là đọc được suy nghĩ của người khác. Cùng với nhau họ lập thành một đội đi giải quyết những vụ mà không ai muốn nhúng tay vào, những vụ mà chỉ có 1% cơ hội để chứng minh vô tội.

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
Không có bạn nhé !
fb88cup.com