A-Z list
Vietsub
Thuyết minh
  • GP
  • HY
  • GS
Nội dung phim

Điện ảnh Nga luôn làm cực tốt với dòng phim khoa học viễn tưởng và có không ít tác phẩm đình đám được thế giới đánh giá cao. Mặc dù không có nguồn kinh phí khủng khiếp và kỹ sảo hạng A nhưng bom tấn Âu Mỹ nhưng các dự án của xứ bạch dương có kịch bản ấn tượng, cùng sự chỉnh chu trong từng cảnh quay và dàn diễn viên có khả năng diễn xuất tốt. Và The Coma chính là một trong những ví dụ mới đây nhất, nó chính thức được công chiếu vào đầu năm 2020.

Phim có tựa đề việt là Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ, do đạo diễn Nikita Argunov đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây mới là tác phẩm đáng chú ý thứ 2 của ông nhưng nó đã đạt được thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá như: Rinal Mukhametov, Anton Pampushnyy, Lyubov Aksyonova, Miloš Biković,…Theo đó, vai nam chính Viktor do Rinal đảm nhận, một kiến trúc sư trẻ tuổi và tài năng.

Sau một tai nạn kinh khoàng và bí ẩn, anh tỉnh dậy trong một thế giới hoàn toàn khác có tên COMA, nó được dựa trên ký ức của những người sống trong đó. Lúc này, trí nhớ của Viktor hỗn loạn và không ổn định, anh tìm thấy tất cả hồi ức, các thành phố hay sông băng chỉ trong một căn phòng. Không chỉ vậy, tất cả các định luật vật lý đều bị phá vỡ trong thế giới mới này. Nhiệm vụ của Viktor là tìm ra các định luật mới trong COMA để tìm đường thoát ra ngoài.

Rút gọn...
PHIM CÙNG SERIES
×