Thabet
Huynh Đệ Tương Tàn
Xem phim

Huynh Đệ Tương Tàn

Phatu Kat (2019)

60 min

Đang phát: Full 51/51

Tập mới nhất: 51-End5049

Quốc gia: Thailand

Đạo diễn: Paoon Jansiri

Diễn viên: Bifern Anchasa MongkhonsamaiNeng Saran NaraprasertkulPlengkwan Nattaya ThongsaenTre Porapat Srikajorn

Thể loại: Tâm Lý, Live Action Bộ

4.83/ 5 2 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay.com ].

Nội dung phim

Paoon Jansiri sinh ra và lớn lên ở Thái Lan, bà đam mê điện ảnh từ bé và quyết định đi theo con đường đạo diễn. Giấc mơ đó của Paoon sớm được thực hiện khi bà thực hiện bộ phim đầu tay khi mới 34 tuổi và nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình. Ở độ tuổi 57, bà đang là cái tên có tầm ảnh hưởng rất lớn tại làng điện ảnh xứ chùa vàng, nâng tầm nhiều ngôi sao trẻ và từng xuất sắc giành được không ít giải thưởng cao quý.

Và Phatu Kat chính là dự án đầu tiên trong năm 2019 của bà được phát sóng, phim được kỳ vọng sẽ làm mưa làm gió tại thị trường xứ Thái trong tháng 8 này. Huynh Đệ Tương Tàn thuộc thể loại chiến tranh, do đài GMM One sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng như: Tre Porapat, Plengkwan Nattaya, Neng Saran, Anchasa Mongkhonsamai, Mam Kathaleeya,…

Lấy bối cảnh thời thế chiến thứ 2, nội dung phim xoay quanh cuộc sống và tình yêu của hai anh em song sinh Sasin và Ravit. Tuy được sinh ra cùng lúc nhưng họ lại lớn lên ở hai môi trường khác biệt và không biết mình là anh em.

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
Không có bạn nhé !
i99906.com fb88cup.com