Thabet
Hoàng Tử Sói Trailer
Xem phim

Hoàng Tử Sói

Prince of Wolf

75 min

Đang phát: Full 18/18

Tập mới nhất: 18-End1716

Quốc gia: Taiwan

Đạo diễn: En-Chieh LiuHung-Wei YehRong-hui Chen

Diễn viên: Amber AnBor Jeng ChenChieh-mei Yang…Chiung-Hsuan HsiehDerek ChangKatie ChenLieh YangSamuel KuSimon HsuehWei Lin

Thể loại: Lãng Mạn, Hài Hước, Live Action Bộ, Phiêu Lưu, Tâm Lý

4.88/ 5 2 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay.com ].

Nội dung phim

Hoàng Tử Sói Prince of Wolf của Đài Loan có thể xem là một biến thể khác của bộ phim Cậu Bé Người Sói do Song Joong Ki đóng. Bộ phim Hoàng Tử Sói xoay quanh câu chuyện về cậu bé Du Ze Ming, bị lạc vào rừng trong một kì nghỉ cùng với gia đình. Cậu bé đã cứu được một con sói mẹ khi bị thợ săn bắn, và từ đó cậu được Vua sói cho gia nhập bộ tộc sói.Mặc dù sống chung trong bầy đàn sói, học cách đi săn và tồn tại, nhưng Ze Ming không hề quên đi những bản năng của loài người.

Trong phim Hoàng Tử Sói, nhân vật Mi Mi là một cô nàng ham mê chụp ảnh đã quyết định vào Núi Sói để chụp được nhiều cảnh đẹp. Cô vô tình gặp nạn và được Hoàng tử sói Ze Ming cứu. Lần đầu được tiếp xúc với con gái, Ze Ming đem lòng yêu Mi Mi từ lúc nào không biết. Sau đó, Ze Ming quyết định theo Mi Mi về thế giới loài người và câu chuyện của họ bắt đầu từ đó. ZeMing sẽ phải sống thế nào ở thế giới hiện đại?

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
Không có bạn nhé !
fb88cup.com