Thabet
Harry Potter 6: Harry Potter Và Hoàng Tử Lai Trailer
Xem phim

Harry Potter 6: Harry Potter Và Hoàng Tử Lai

Harry Potter and the Half-Blood Prince

153 min

Quốc gia: United KingdomUnited States

Đạo diễn: David Yates

Diễn viên: Bonnie WrightDaniel RadcliffeDave LegenoElarica JohnsonEmma WatsonGeraldine SomervilleJim BroadbentJulie WaltersMichael GambonRupert Grint

Thể loại: Thần Thoại, Gia Đình, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

4.4/ 5 234 lượt
Vietsub
Lồng tiếng
  • Full

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay.com ].

Nội dung phim

Harry Potter 6: Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Năm học thứ sáu của Harry Potter ở Hogwarts hóa ra lại là một năm đầy thú vị. Điều thú vị đầu tiên là việc chào đón một giáo sư mới tại Hogwarts, thầy Horace Slughorn, người dạy cho Harry nhiều điều thú vị trong môn độc dược của thầy Snape hắc ám. Thầy Slughorn còn cho Harry mượn đồ dùng của trường học, và trong số đó có một quyển sách cũ nát thuộc về chủ nhân tên là Hoàng Tử Lai.

Quyển sách có nhiều ghi chú nguệch ngoạc ở lề mỗi trang giấy, và đây lại là người khuyên giúp Harry có thể tiến bộ trong pháp thuật của mình. Cũng trong năm học này, thầy Dumbledore mở một lớp học riêng cho Harry. Ở đó, thầy cho Harry xem những kí ức về những bí mật đen tối của quá khứ Voldermort, với hy vọng rằng Harry có thể lợi dụng những điểm yểu của Voldermort để đánh bại hắn trong trận chiến cuối cùng. Draco Malfoy, kẻ thù không đội trời chung của Harry, có nhiều hành động khả nghi, luôn lén lút đi khắp trường.
Vì thế, Harry cho rằng Draco là nội gián của Voldermort và quyết tâm tìm hiểu chính xác chuyện gì đang xảy ra…

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
i9bet5 8xbet11.com fb88cup.com