Thabet i9bet5
Vui Lòng Bỏ Chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ Web Và Xem Phim Nhanh Hơn, Không Lỗi.
Cuốn Sách Của Boba Fett Phần 1
Xem phim

Cuốn Sách Của Boba Fett Phần 1

The Book of Boba Fett

38 min

Đang phát: Full 7/7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: United States

Diễn viên: Collin HymesDavid PasquesiFrank TriggJennifer BealsJoanna Bennett…Matt BerryMing-Na WenRobert RodriguezTemuera MorrisonWesley Kimmel

Thể loại: Live Action Bộ, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

4.8/ 5 2 lượt
Phimplay.com

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay.com ].

Nội dung phim

Cuốn Sách Của Boba Fett Phần 1 – một loạt phim phụ của series Star Wars đình đám “The Mandalorian” đã được Disney ấn định ngày lên sóng vào 29/12/2021. Trong khi đó, việc quay phim cho Mùa 3 của “The Mandalorian” mới chỉ bắt đầu vào tháng 10/2021.

Loạt phim sẽ kể về một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong Chiến tranh giữa các vì sao, trong đó thợ săn tiền thưởng huyền thoại Boba Fett và đả nữ đánh thuê Fennec Shand khuấy động thế giới ngầm của thiên hà khi họ trở lại hành tinh cát Tatooine để lập một trật tự mới trên lãnh thổ từng được cai trị bởi tên độc tài tàn bạo Jabba the Hutt.

Boba Fett và Fennec Shand đã xuất hiện trong những tập cuối của The Mandalorian Phần 2 trong cuộc hợp sức với Mando để giải cứu Grogu (Baby Yoda). Boba tìm đến Mando với mục đích để xin lại bộ giáp thép Beskar cũ thuộc sở hữu của người cha mà ông cho rằng mình là người thừa kế hợp pháp.

Jabba the Hutt là một người ngoài hành tinh to lớn, có hình dáng giống loài sên, hoạt động như một chúa tể tội phạm hùng mạnh trong khắp thiên hà.

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
Không có bạn nhé !
clmm365.com i9bet5 xoso12345.com fb88cup.com