Thabet
Chuyện Ma Đô Thị Trailer
Xem phim

Chuyện Ma Đô Thị

Goedam

10 min

Đang phát: Full 8/8

Tập mới nhất: 8-End76

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Hong Won Ki

Diễn viên: Chae-yun SongGa-rim HanSeola

Thể loại: Kinh Dị, Bí Ẩn, Live Action Bộ, Tâm Lý

4.15/ 5 2 lượt
Thuyết minh

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay.com ].

Nội dung phim

Chuyện Ma Đô Thị: Là món ăn tinh thần rất mới mẻ của điện ảnh Hàn Quốc trong tháng 8 này, Goedam mang một phong cách rất riêng và được nhiều khán giả yêu thích dòng phim kinh dị săn đón. 8 tập với 8 câu chuyện khác nhau, mặc dù có thời lượng khá ngắn và cốt truyện lẫn bối cảnh cũng khá biệt nhưng nó đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt là ở mỗi tập đều có những chủ đích và sự kết nối với nhau để hướng đến những phần tiếp theo.

Tác phẩm có tựa đề là Chuyện Ma Đô Thị, được đạo diễn Hong Won Ki trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Song Chae Yun, Seola, Lee Hyun Joo, Jang Won Hyuk, Kim Ye Ji,…Khởi đầu phim là câu chuyện của hai nữ sinh có thành tích học tốt nhất lớp là Kim Ji Ye và Park Seo Hui. Kim Ji Ye đã qua đời một cách bí ẩn và người bị tình nghi nhiều nhất chính là Park Seo Hui. Tuy nhiên, phân cảnh đáng sợ nhất đến từ lúc Ji Ye quay lại trả thù người bạn của mình.

Câu chuyện thứ hai kể về tài xế taxi gặp ma vào đêm khuya, và tình anh ta là người đã hại chết cô gái đáng thương. Tiếp đến là một streamer đáng yêu, để câu view thì cô đã chấp nhận làm tất cả và cuốn vào thế giới ma quỷ. Mẩu chuyện thứ 4 xoay quanh 2 nữ sinh trung học, bọ bị rơi vào vòng lặp chết người bị thao túng bởi một bóng ma. Tập 5 kể về sự việc một nữ sinh lao vào xe tải tự sát vì quá áp lực, trách nhiệm chính thuộc về Hye Su.

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
Không có bạn nhé !
i9bet5 8xbet11.com fb88cup.com